“โค้ชมน คนปั้นคนสำเร็จ”

ฉายาที่ได้มาจากการปั้นคนประสบความสำเร็จได้จริง ตั้งแต่คนที่รายได้ติดลบจนไปถึงคนที่เป็นนักธุรกิจสายงานอื่น กลายเป็นคนที่เดินบนเส้นทางออนไลน์ได้อย่างเฉิดฉายและมั่นคง

มนมาจากความรู้ 0 เคยไม่เป็นมาก่อน มนจึงเข้าใจว่าเส้นทางนี้อาจไม่ได้โรยด้วยกุหลาบสำหรับคนเริ่มต้น มนจึงกลั่นกรองทุกๆประสบการณ์ ความคิด และเทคนิคที่ทำแล้วเห็นผล คิดแล้วว่าดีจริง เป็นทางที่มนบ่มเพาะจนกลายเป็นเทคนิคเฉพาะแล้วส่งต่อให้กับตัวแทนในสายงาน เมื่อพวกเขาได้รับก็สามารถนำไปปรับใช้ ต่อยอด และลงมือทำตามได้แบบ short cut เรียกว่าย่นระยะทางและเวลาไปถึงเป้าหมายได้มากขึ้นเลยค่ะ

จุดเริ่มต้นความสำเร็จของมน มาจากความล้มเหลว แต่นั่นทำให้มนกลับยิ่งพุ่งทะยานได้ไวและไกลกว่าเดิม มนได้เรียนรู้หลายๆอย่างจากความล้มเหลว และแกร่งกว่าเดิมมาก

ประสบการณ์ที่มนมีกว่า 6 ปีบนเส้นทางออนไลน์ ทุกแพลทฟอร์มไม่ว่าจะยิงแอด IG ยูทูป Shopee Lazada หรือ Tik Tok มนลงมือทำจนเข้าใจและสร้างรายได้ได้จริง พร้อมด้วยมายเซ็ตคนสำเร็จที่มนถ่ายทอดสามารถทำให้พลิกชีวิตได้มาแล้วหลายร้อยคนค่ะ

วันนี้พร้อมที่จะส่งต่อให้กับบุคคลภายนอกที่ต้องการประสบความสำเร็จบนโลกออนไลน์แบบ short cut หรือคนที่กำลังอยากสร้างแบรนด์ ทำทีม มนมั่นใจว่าประสบการณ์ที่มนมีก็สามารถทำให้คุณสำเร็จได้แน่นอนค่ะ