ความสุขทุกสิ่ง เป็นจริงได้

เพราะเราคือครอบครัว Pananchita #168

เกียวกับ Pananchita 168

Pananchita168 เป็นทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านการการตลาดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อความงามโดยเฉพาะทั้งด้านอาหารเสริม คอสเมติกส์ และสกินแคร์ โดยใช้ประสบการณ์ที่คร่ำหวอดในวงการ และเสาะแสวงหาผลิตภัณฑ์ต่างๆมานำเสนอ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆ ที่รักตัวเอง รักสุขภาพ ผิวพรรณสวยงาม เปล่งประกายออร่า ดึงดูดสายตาของผู้พบเห็นให้ตกตะลึงในความงามที่ปรากฏ ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น Pananchita168ได้คัดเลือก คัดสรร อย่างละเอียดลออ เพื่อให้สาวๆ มั่นใจได้ถึงคุณภาพที่เป็นเอกลักษณ์และดีต่อใช้ให้มากที่สุด

จุดแข็งของเราคือ มีการเลือกโรงงานที่ได้คุณภาพ มาตรฐานระดับโลก มาทำการผลิตให้ และความพิเศษของผลิตภัณฑ์คือ ใช้ส่วนผสมจากในที่พรีเมี่ยม เพราะตลาดในบ้านเราไม่ค่อยใช้ส่วนผสมจากยุโรป เราได้นำมาผสมผสานและได้ให้ลูกค้าทดลองใช้ จนเห็นผลเปลี่ยนแปลงจริง ในอนาคตเราได้วางแผนปรับปรุงสูตรให้ดียิ่งขึ้น และจะมีสินค้าตัวใหม่ๆ ออกมาเรื่อยๆ แน่นอน โดยเราจะดูความนิยมของตลาดไปทีละไตรมาส โดยเบื้องต้นเรามุ่งเน้นวางรากฐานตลาดในประเทศให้แข็งแรงก่อน โดยทำการตลาดผ่านออนไลน์เป็นหลักและผ่านตัวแทนจำหน่าย โดยตามต่างจังหวัดเราได้พยายามเจาะตลาดให้ครอบคลุมมากที่สุด ส่วนตลาดในเพื่อนบ้าน เราจะมุ่งมั่นขยายตลาดไปสู่ผู้บริโภคให้ได้อย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งได้แก่ ลาว กัมพูชา พม่า ส่วนในยุโรปเป็น สวีเดน เป็นต้น

ทั้งนี้ บริษัทเรายึดหลักจรรยาบรรณสำคัญของการทำธุรกิจคือ เรามองว่าการที่จะทำธุรกิจให้สำเร็จบรรลุเป้าหมาย ทุกอย่างต้องพูดออกจากใจ อย่ายัดเยียด อย่าแค่อยากได้เงินจากเค้า อย่ามโนเกินจริง พูดตามความจริง พูดในสิ่งที่มันใช่ เมื่อลูกค้าได้รับ แล้วเห็นว่ามันเป็นจริงที่เราพูด ได้ใจลูกค้า แต่ถ้าเราพูดเกินจริงเพียงแค่อยากขายๆๆๆ อยากได้เงิน ถ้าหากลูกค้าได้ซื้อไปแล้วไม่เป็นอย่างที่เราพูด แน่นอนผลเสียก็จะกลับมาสู่เราเพราะต่อไปจะขายอะไรเขาก้อไม่เชื่อถือ ดังนั้นเราคำนึงเสมอว่าการทำธุรกิจต้องมองระยะยาวไม่ใช่แค่ระยะสั้น