ความสุขทุกสิ่ง เป็นจริงได้

เพราะเราคือครอบครัว Pananchita #168

เกี่ยวกับ แบรนด์ปนันชิตา

แบรนด์ Pananchita (ปนันชิตา) ก่อตั้งโดย คุณปนันท์ชิตา อัครทรัพย์ธาดา คุณแม่ลูก 3 ที่ต่อสู้ชีวิตมากว่า 10 อาชีพ จากแม่ค้าหมูฝอย สู่เจ้าของแบรนด์อาหารเสริมอันดับ 1 ของประเทศ โดยมียอดขายในยุคโควิท 19 ปี 2564 สูงถึง 500 ล้านบาท จำหน่ายสินค้าได้ถึง 2 ล้านชิ้น และสามารถสร้างรายได้ให้กับตัวแทนเกือบ 2 หมื่นคน
 
แบรนด์ปนันชิตา เปิดตัวครั้งแรกที่ @SiamParagon ช่วงกลางปี 2560 ด้วยอาหารเสริมดูแลรูปร่าง SOL (โซล) และ PER (เพอ) กระแสตอนรับดีมาก สามารถทำยอดขายภายใน 2 เดือน สูงถึง 100 ล้านบาท 
 

ซึ่งคุณหน่อย ได้กล่าวไว้ว่า.. 

“หน่อยจะทำผลิตภัณฑ์ที่กินแล้วเห็นผล และต้องปลอดภัย ทุกตัวต้องมีคุณภาพเท่านั้น หน่อยจะขายกันยาวๆ หน่อยเคยไม่มีมาก่อน ดังนั้นหน่อยรู้ว่าตัวแทนต้องการอะไร โปรโมชั่นที่หน่อยออกตัวแทนจะต้องทำได้จริง ไม่ใช่โปรขายฝัน หน่อยเราจะเหลือกำไรน้อยไม่เป็นไร ขอให้ตัวแทนแฮปปี้หน่อยก็โอเคแล้ว”
 
 
นอกจากนั้นยังได้ออกผลิตภัณฑ์อื่นไปเพิ่มขึ้นอีกมากมาย เช่น Pananchita Coffee (กาแฟปนันชิตา), Pananchita Cocoa (โกโก้ ปนันชิตา), กาแฟสูตรเข้มข้น (Double Coffee), แป้งและกันแดด (Flawless), Lip Matt, ครีมรองพื้น (Soft & Smooth Foundation), ครีมออร่า (Aura Cream), เซรั่ม (Booster Serum), โลชั่นน้ำหอม (D’Amour Scent Body Lotion),ครีมอาบน้ำหอม (Brilliant Shower Cream)
 
ด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ความเชื่อมั่นของลูกค้า และได้รับความไว้วางใจจากพี่พี่ดารา ทางแบรนด์ได้มีโอกาส ร่วมลงทุนกับพี่ญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล และพี่เป๊ก สัณชัย เองตระกูล ในผลิตภัณฑ์ มาเจนต้า26 (Magenta26) และพี่ดีเจ เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์   พี่อ้น ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ ในผลิตภัณฑ์ สแลนดาร์ ดริ้ง (Slandar Drink) และ สแลนดาร์ ชาไทย (Slandar Cha Thai) และพี่ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ในผลิตภัณฑ์ คำภีร์ คอฟฟี่ (Kampee Coffee)
 
ด้วยนวัตกรรมที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง แบรนด์ปนันชิตา ได้มีการปรับสูตรของผลิตภัณฑ์จาก SOL (โซล) มาเป็น HundyS (ฮุนดี้ เอส) และเป็น S Sure (เอสชัวร์) ในปัจจุบัน จาก PER (เพอ) มาเป็น PER Fiber Plus (เพอ ไฟเบอร์พลัส) และเป็น PER Peach (เพอพีช)  ในปัจจุบัน โดยได้พรีเซ็นเตอร์ ดาราเบอร์ 1 ของไทย อย่างคุณอั้ม พัชราภาย ไชยเชื้อ และ ผู้จัดการเบอร์ 1 คุณเอ ศุภชัย ศรีวิจิตร มาร่วมตอกย้ำคุณภาพของผลิตภัณฑ์