Exclusive Dealer Pananchita168

ถ้าคุณคือนักธุรกิจที่มองหาโอกาสการลงทุนในธุรกิจออนไลน์ที่ดีที่สุดในปีนี้ ปนันชิตาทีม 168 คือ ทีมที่เติบโตต่อเนื่องและก้าวกระโดด มีอาวุธ เครื่องมือครบเครื่อง และทีมงานคุณภาพ มาร่วมเป็น partner กับเราสิคะ

Pananchita

แบรนด์ปนันชิตาก่อตั้งเมื่อปี 2017 โดยคุณปนันท์ชิตา อัครทรัพย์ธาดา ผู้เชี่ยวชาญธุรกิจออนไลน์ และมีวิสัยทัศน์ไกล คิดค้นและออกผลิตภัณฑ์โดยคิดถึงปัญหาและความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ไม่ยึดตามกระแส เพื่อให้เป็นสินค้าที่ตอบโจทย์และครองใจผู้บริโภคแบบยั่งยืนจากผลิตภัณฑ์เพียง 2 ตัว ขยายแตกไลน์จนปัจจุบันปี 2021 มีสินค้ามากกว่า 20 ตัวและมีแพลนออกสินค้าใหม่เรื่อยๆ ปัจจุบันมีตัวแทนมากกว่า 20000 คน จึงเป็นแบรนด์ที่มียอดขายเมื่อปี 2021 อยู่ที่ 500 ล้านบาท สวนกระแสเศรษฐกิจ

เป้ายอดขายปี 2022 อยู่ที่ 1000 ล้านบาท และเพียงแค่ไตรมาศแรกก็ทำยอดขายพุ่งไปมากกว่า 200 ล้านบาทเป็นที่เรียบร้อย

การรันตียอดขายและการเติบโตของทีม 168 

ถ้าคุณยังลังเลใจ

เรามีภาพความสำเร็จเป็นตัวการันตีให้แล้ว นักธุรกิจก็ประสบความสำเร็จกับเราได้ 

ถิรดา เหล่าถิรโรจน์

หรือบอสรดาแห่ง Real United นักธุรกิจพันล้าน ผู้ผลิตเสื้อนักกีฬาชั้นแนวหน้าของไทย ตัดสินใจเข้ามาร่วมลงทุนธุรกิจกับแบรนด์ปนันชิตาในปี 2564  กับผลิตภัณฑ์มาเจนต้า 26 ที่มีบอสธัญญาเรศ เองตระกูล มาร่วมธุรกิจด้วยเป็นครั้งแรก 
 
ด้วยการตลาดที่ยิ่งใหญ่ เป็นที่น่าจับตามอง สินค้ามีเอกลักษณ์โดดเด่นและตอบโจทย์ลูกค้าได้ดีมากๆ ทำให้นักธุรกิจหลายคนสนใจเข้ามาลงทุน 
หนึ่งในนั้นคือ บอสรดาด้วยเงินลงทุนล็อตแรก 1.3 ล้านบาท จำนวน 5000 กล่อง
 
บอสรดาเลือกโค้ชมนทีม 168 ด้วยการพูดคุยกันเพียง 1 ครั้งเท่านั้น การตัดสินใจครั้งนั้นทำให้บอสรดาเติบโตบนเส้นทางนี้อย่างรวดเร็วเช่นเดียวกับธุรกิจที่ทำอยู่ได้ในระยะเวลาไม่ถึง 1 ปี 
 
ปัจจุบันบอสรดาลงทุนกับแบรนด์ปนันชิตารวมแล้วกว่า 30 ล้านบาทจำนวนหลักแสนกล่อง พร้อมมีพาร์ทเนอร์ในทีมมากกว่า 50 ชีวิต ซึ่งล้วนแล้วแต่ระดับ VIP ขึ้นไป จนถึง The Best  ค่ะ
 
มนรู้สึกเป็นเกียรติที่บอสรดาเลือกและเติบโตไปพร้อมกับมนนะคะ  มนพร้อมเป็นเบื้องหน้าและเบื้องหลังให้กับทุกคนจะทำให้การลงทุนได้ผลกำไรงอกเงยอย่างที่หวังให้มากที่สุดค่า
 
ที่นี่ไม่ว่าระดับไหนก็สามารถเป็นที่ที่ลงทุนแบบเห็นกำไรและเติบโตต่อยอดได้มากที่สุดจริงๆค่ะ